Vị trí dự án D One Sài Gòn – Vị trí đắc địa cho người dân Sài thành

Có thể bạn quan tâm:

tiến độ thi công dự án D-One Sài Gòn

Vị trí dự án D One Sài Gòn được coi là đắc địa với người dân. D One Sài Gòn là dự án khu phức hợp thương mại giải trí hiện đại tại Gò Vấp, Tp.HCM. Điều gì đã khiến cho vị trí này trở nên đặc biệt?

Bạn đã biết gì về D One Sài Gòn?

Thiết kế nhà mẫu dự án D One Sài Gòn

Thiết kế nhà mẫu dự án D One Sài Gòn

Dự án thuộc về chủ đầu tư Công Ty TNHH MTV DHA (DHA Corporation). Với tổng diện tích 20.000 m2, đây là khuôn viên được đánh giá là rộng rãi tại Sài Gòn. Hiện tại, dự án có 558 căn hộ với kết cấu năm tầng rộng rãi. D One Sài Gòn có các căn hộ studio nằm ở tầng ba và tầng 4 với diện tích 30 đến 45m2. Và căn hộ thương mại tại tầng một và tầng hai với diện tích 70 đến 90m2.

D One là tổ hợp mua sắm và vui chơi giải trí lớn cho mọi tín đồ mua sắm. Trung tâm mua sắm đa dạng mặt hàng từ cao cấp đến bình dân. Đặc biệt những món ăn ngon từ các nền ẩm thực trên thế giới làm bạn phải choáng ngợp.  Đây còn là khu vực vui chơi đêm không thể bỏ qua cho  các bạn trẻ Sài Gòn.

Vị trí dự án D One Sài Gòn- Thuận tiện đi lại và mua sắm

Vị trí vàng của D One Saigon

Vị trí vàng của D One Saigon

D One Saigon nằm tại 12 Đường Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Các mặt đường lớn Phan Văn Trị và Dương Quảng Hàm kế bên dự án. Đây là những tuyến đường được coi là có nhiều hoạt động giải trí, văn hóa, công trình lớn nhất phường 7.

Ưu điểm của vị trí: 

Dự án được giao thương với tuyến đường Phan Văn Trị, Dương Quảng Hàm, Phạm Văn Đồng, cư dân dễ dàng di chuyển hay mua sắm. Bên cạnh D One Sài Gòn Phan Văn Trị là các trung tâm thương mại lớn nhất. Cư dân có thể dễ dàng mua sắm tại hệ thống siêu thị Coopmart hay Điện máy xanh chỉ cách đó vài bước.

Để di chuyển tới sân bay Tân Sơn Nhất, bạn chỉ cần 5 phút đi ô tô. Dự án kết nối với Nguyễn Kiệm, Quang Trung.

Vị trí tiếp giáp của dự án D One Sài Gòn

tien-ich-d-one-saigon

Vị trí dự án D One Sài Gòn vô cùng đắc địa bởi các hướng của dự án đều tiếp giáp với các tuyến đường sầm uất. Dự án giáp với đường Phan Văn Trị, Đại lộ Phạm Văn Đồng ở phía Bắc.  Đường Dương Quảng Hàm nằm ở phía Đông của dự án. Đường Nguyễn Thái Sơn giáp phía Nam của dự án..

Chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về vị trí dự án D One Sài Gòn. Ngoài vị trí vàng đắc địa, D One còn nổi bật bởi tiện ích, thiết kế,.. Hi vọng người đọc có thể thêm lựa chọn về nơi sinh sống và làm việc phù hợp với nhu cầu của mình.

Để biết thêm thông tin về dự án D One Saigon vui lòng liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)