Nhà mẫu dự án D One sài gòn – Mảnh ghép cho Sài Gòn hoa lệ

Có thể bạn quan tâm:

nha-mau-du-an-d-on-saigon

Nhà mẫu dự án D One Sài Gòn là một trong những thiết kế đắt giá và sang trọng tại Sài Gòn. Nhà mẫu là nơi khách hàng có thể trải nghiệm tham quan, chiêm ngưỡng nội thất, thiết kế trước khi quyết định mua. Tại đây, bạn sẽ ngỡ ngàng trước thiết kế và không gian của D One.

Vị trí nhà mẫu dự án D One Sài Gòn

Thiết kế nhà mẫu dự án D One Sài Gòn

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Dương Quảng Hàm, Shophouse có diện tích từ 90m2 trở lên và được bảo trì tốt. Đây sẽ là điểm thu hút hàng trăm lượt khách du lịch mỗi ngày.

Thiết kế nhà mẫu dự án D One Sài Gòn

Thiết kế nhà mẫu dự án D One Sài Gòn

Các thiết kế căn hộ studio hướng đến sự tối giản, trẻ trung nhưng vẫn vô cùng sang trọng. Mỗi căn hộ là một căn hộ Transformer với diện tích hơn 40 mét vuông. Căn hộ được thiết kế như một không gian mở nhằm tạo sự thuận tiện tối đa trong quá trình sinh hoạt. Thiết kế kết hợp với những vật dụng “ tàng hình” có thể gập lại linh hoạt để đảm bảo không gian luôn rộng rãi.

Nhà mẫu dự án D One SaiGon là nhà mẫu chung cư không có vách ngăn. Mọi tiện nghi bạn cần đều trong tầm tay. Kiểu nhà này hỗ trợ rất nhiều cho việc dọn dẹp và tiết kiệm thời gian, công sức.

Đặc biệt căn hộ Studio của D-One khác biệt ở chỗ diện tích mỗi căn vừa phải.  Thiết kế  đơn giản nhưng linh hoạt, tinh tế, sang trọng và bắt kịp xu thế xu hướng. Vật dụng thông minh đa chức năng.  Không gian căn hộ luôn sạch sẽ, thoáng rộng mà vẫn tiện nghi và đầy mỹ quan. Ngoài ra, loại 40m2 chiếm phần lớn trong các căn hộ studio.

Nhà mẫu đầy đủ tiện nghi với 3 không gian là phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp.

Nhà mẫu dự án D One sài gòn

Nhà mẫu dự án D One sài gòn

Nhà mẫu dự án D One sài gòn

Nhà mẫu dự án D One sài gòn

Tham khảo giá bán căn hộ dự án D One Sài Gòn

Tham khảo giá bán căn hộ dự án D One Sài Gòn

Tham khảo giá bán căn hộ dự án D One Sài Gòn

Căn hộ tại D One Sài Gòn có nhiều mức giá tùy thuộc vào vị trí mặt tiền. Tuy nhiên đây vẫn được coi là mức giá khá hợp lý.Ưu đãi lên tới 7,5% mỗi quý dành cho khách hàng của D One. Dưới đây là giá cả hiện nay tại D One Gò Vấp:

  • Căn hộ Studio có giá dao động từ 1,7 đến 1,9 tỷ VNĐ.  Đối với căn hộ mặt trong, 1 căn có giá từ 1,7 đến 1,85 tỷ VNĐ.  Với căn hộ mặt ngoài (view Phố đi bộ), giá sẽ dao động từ 1,7 – 1,9 tỷ VNĐ
  • Shop thương mại tầng 1 có giá từ 3.2 đến 4 tỷ VNĐ. Với mặt tiền N1, giá 1 căn là  3,2 đến 4,5 tỷ VNĐ. Mặt tiền N2 có giá 3 đến 4 tỷ VNĐ
  • Shop thương mại tầng trệt có giá tương đối cao từ 6-8 tỷ.  Ở mặt tiền N1, giá dao động 6 – 9 tỷ VNĐ. Ở mặt tiền N2, giá 1 căn từ 5,5 – 8 tỷ VNĐ

Thông tin về nhà mẫu dự án D One Sài Gòn đã được chúng tôi giới thiệu chi tiết ở bài viết này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo về vị trí đắc địa, tiện ích sang trọng và nhiều ưu đãi khác về dự án D One. Hi vọng bạn đọc có thể cân nhắc về lựa chọn căn hộ tại D One Sài Gòn.

Để biết thêm thông tin về dự án D One Saigon vui lòng liên hệ:

5/5 - (4 bình chọn)