Tiềm năng tăng giá tại D One Saigon và những cơ hội bất ngờ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

d-one-sai-gon-5

Tiềm năng tăng giá tại D One Saigon thời điểm vàng để đầu tư

Tiềm năng tăng giá tại D One Saigon đã được dự báo trong thời gian trước đây. Với vị trí trí thuận lợi cũng như nhiều ưu điểm đột phá khác được hội tụ tại D One. Chắc chắn rằng đây sẽ là vị trí bùng nổ của giới nhà đất trong thời gian tới. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về dự án này.

Dự án D One Saigon là dự án gì?

phoi-canh-du-an-d-one-saigon

Phối cảnh dự án D One Saigon

Dự án D-One Saigon thuộc khu vực Phan Văn Trị là một dự án quy mô xây dựng kiểu mẫu với hai loại hình chính là shophouse và studio house. Đây là hai loại hình hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực nhà đất ở hiện tại. Dự án này hiện đang được chủ đầu tư DHA chịu trách nhiệm xây dựng và thiết kế.

Với diện tích xây dựng dự án vào khoảng 2 ha với quy mô xây dựng  là 5 tầng lầu. Đây chắc chắn sẽ là một dự án có triển vọng rất lớn trong tương lai gần của khu vực phía Nam. Nơi đây hy vọng sẽ trở thành điểm sáng bậc nhất giữa lòng Sài Thành tấp nập. Mong muốn tao ra khu vực mua sắm cũng như sinh hoạt đầy văn minh và nhộn nhịp.

Đánh giá tiềm năng tăng giá của dự án D One saigon trong thời gian tới.

Vị trí vàng của D One Saigon

Vị trí vàng của D One Saigon

Với quy mô lớn cùng với những kế hoạch được cụ thể hóa và công khai. Tiềm năng tăng giá tại D One Saigon được nhận định từ nhiều người có chuyên môn.

Vị trí đắc địa, thuận lợi

Vị trí vàng của D One Saigon hiếm có là yếu tố đầu tiên được đánh giá về tiềm năng tăng giá tại D One Saigon. Dự án này nằm trên 2 con đường chính là đường Phan Văn Trị và đường Dương Quảng Hàm. Đây đều là những con đường tấp nập tại trung tâm Gò Vấp. Từ địa điểm của dự án D One, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố hoặc ra sân bay. Từ đó, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại cho cư dân sinh sống tại D One.

Hơn thế, xung quanh dự án là hệ thống giao thông hiện đại, mới được xây dựng. Đồng thời có các công trình tiện lợi như siêu thị, trung tâm mua sắm, bệnh viện…Do đó, nơi đây có thể xem như vị trí đắc địa cho mọi nhà đầu tư.

Tiện ích tầm cỡ thế giới

Chủ đầu tư DHA của dự án đã có kế hoạch cũng như chia sẻ rằng: Sẽ phát triển nơi đây thành khu vực mua sắm và sinh hoạt với tiện ích 5 sao. Điều này đủ cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của nhà đầu tư vào dự án này. Theo như kế hoạch thì tại D One sẽ có hơn 226 mặt bằng shophouse phục vụ cho việc kinh doanh.

Bên cạnh đó, có hơn 332 căn hộ studio với diện tích từ 40m vuông. Dự án với những thiết kế theo hướng hiện đại, thanh lịch và sáng tạo. Chắc chắn, đây sẽ  là nhận định sáng khi nói về tiềm năng tăng giá tại D One Saigon.

Giá trị những mô hình tiên phong

Chúng ta có thể đã biết được những con đường mua sắm tại những kinh đô thời trang như Paris, Hàn Quốc…Hầu hết, chúng đều toát lên sự tráng lệ và phồn hoa. Ngay tại Sài Gòn, những con phố đó sẽ được tái hiện một cách đầy đủ nhất tại D One.Với mô hình thiết kế chuẩn 5 sao đồng thời là những công nghệ hiện đại như 7D, 5D. Chắc chắn rằng, D One là dự án thu hút được sự quan tâm và tạo nên tiềm năng tăng giá tại D One Saigon trong tương lai.

Sau này, sẽ có rất nhiều những công trình khác xây dựng theo sự sáng tạo của D one. Nhưng dự án này vẫn sẽ là nơi tiên phong tạo ra những giá trị khác biệt. Có thể nói, đây là siêu phẩm thương mại và cư trú theo phong cách streetstyle đầu tiên tại Sài Gòn.

Tiềm năng tăng giá tại D One Saigon xuất phát do đâu?

tien-ich-d-one-saigon

Từ những đánh giá của những người có chuyên môn trong lĩnh vực nhà đất kết hợp với những thông tin tổng hợp khác. Chúng ta có thể đưa ra 5 lý do sẽ tạo nên tiềm năng tăng giá tại D One Saigon.

  • Đầu tiên, báo cáo toàn cảnh thị trường nhà đất cho biết: Kiểu thiết kế shophouse đã tăng đến hơn 261% trong năm qua. Đây cũng là kiểu thiết kế được xây dựng và chú trọng tại D One Saigon
  • Thứ hai, thị trường shophouse đang nhộn nhịp nhưng trong khi đó nguồn cung lại rất ít. Do tâm lý chờ đợi thời cơ của người bán nên người mua rất khó khăn khi lựa chọn. chính vì thế, dòng nhà đất này chắc chắn sẽ tăng giá tiếp trong tương lai.
  • Chủ đầu tư DHA của dự án có những hợp tác lâu năm với những bên vận hàng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… Từ đó, nâng cao giá trị và tiềm năng tăng giá tại D One Saigon.
  • D One Saigon đã ký nhiều hợp tác kinh doanh với nhiều đối tác như Bến Thành Tourist, Starbuck, Burger King…Chính vì thế, trong tương lai chắc chắn sẽ mang đến lượng khách hàng và khách du lịch đến địa điểm này. Nó đã tạo nên lợi thế cạnh tranh trong việc kinh doanh.

Tiềm năng tăng giá tại D One Saigon là điều chắc chắn sẽ xảy ra trong tương lai. Chính vì thế, những khách hàng hay nhà đầu tư hãy lựa chọn và nắm bắt cơ hội để đầu tư. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho quý vị trong việc tìm hiểu về D One Saigon.

Rate this post