Thông tin về chủ đầu tư DHA mà bạn nên biết

Có thể bạn quan tâm:

chu-dau-tu-d-one-sai-gon

Chủ đầu tư DHA là ai? Chủ tịch doanh nghiệp này là ai? Lĩnh vực hoạt động là gì? Chủ đầu tư DHA có phải là địa chỉ uy tín không? Có nên lựa chọn các dự án của DHA hay không?… Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Chủ đầu tư DHA những thông tin cần biết

Chủ đầu tư DHA - Chủ đầu tư dự án D One Saigon

Chủ đầu tư DHA – Chủ đầu tư dự án D One Saigon

Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA (DHA Corporation) được sáng lập vào năm 2011. Đây là một công ty đầu tư đa lĩnh vực, cụ thể  như: Y tế, Văn hóa, Thể thao, đặc biệt là Bất động sản. DHA Corporation xuất thân từ TTC Land (Tiền thân là Sacomreal) DHA với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Vì thế đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm ở vị trí đắc địa.

Chủ tịch của DHAdoanh nhân Đặng Hồng Anh (Shark Hồng Anh). Mới đây, chủ tịch của DHA còn được mọi người biết đến với danh hiệu là Shark Hồng Anh khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam. Với người thủ lĩnh ưu tú như vậy đã giúp DHA trở thành một trong những công ty bất động sản lớn nhất trong cả nước.

Tầm nhìn, sứ mệnh của công ty DHA

Tầm nhìn: Mục tiêu phát triển của DHA Corporation trong 10 năm tới là trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về đầu tư tích hợp các lĩnh vực cốt lõi phục vụ cộng đồng sản.

Sứ mệnh:

 • DHA luôn mong muốn góp phần chăm sóc sức khỏe, tinh thần, rèn luyện thể chất, kiến tạo môi trường sống tốt cho người Việt.
 • Phát triển các sản phẩm – dịch vụ đột phá, thiết thực, đón đầu xu hướng và vượt mong đợi của khách hàng.
 • Xây dựng một cộng đồng dân cư kiểu mới hiện đại, văn minh, thể hiện trách nhiệm xã hội.
 • Tạo dựng những giá trị đầu tư bền vững, hợp tác cùng phát triển cho khách hàng và đối tác.
 • Lấy lợi ích của cộng đồng và khách hàng làm kim chỉ nam để tạo nên các giá trị, phương châm hoạt động.

Giá trị cốt lõi của công ty DHA

Đối với một công ty phát triển lâu dài thì việc đặt ra giá trị cốt lõi là vô cùng quan trọng. Hãy cùng khám phá giá trị cốt lõi của chủ đầu tư DHA ngay sau đây.

 • Determination (Quyết Tâm): DHA là một đội ngũ trẻ nhiệt huyết, dám đương đầu với thử thách, quyết tâm mạng lại giải pháp đột phá.
 • Humanity (Nhân Văn): DHA Corporation luôn mong muốn đem đến những dự án giàu giá trị nhân văn, góp phần gắn kết và phát triển cộng đồng.
 • Adventure (Táo Bạo): Với phương châm “Sáng Tạo trong tư duy, táo bạo trong hành động”, DHA luôn đem đến giải pháp mới mẻ, giá trị cho cộng đồng.
 • Integrity (Chính Trực): DHA hành xử minh bạch, chân thành và đạo đức với nhân viên, khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Tiềm lực của chủ đầu tư DHA như thế nào?

Chủ đầu tư DHA được đứng đầu là ông Đặng Hồng Anh. Đồng thời, ông cũng là phó chủ tịch tập đoàn TTC Land, là một cổ đông lớn trong công ty xây dựng Hòa Bình.

Ông Đặng Hồng Anh là con trai của ông Đặng Văn Thành (Chủ tịch tập đoàn TTC Land – tiền thân là Sacom Real). Bởi vậy, DHA có mối liên hệ mật thiết với tập đoàn TTC Land.

Ngoài ra, Shark Hồng Ạnh còn  là chủ tịch hội doanh nhân trẻ Việt Nam chuyên hỗ trợ các Start Up khởi nghiệp. Ông cũng là thành viên tích cực của chương trình Shark Tank Việt Nam, chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp.

DHA có tiềm lực tài chính và nhận được sự đầu tư công ty cha TTC Land. Nên DHA phát triển rất nhanh, đã và đang dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường.

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động DHA - Chủ đầu tư dự án D One Saigon

Lĩnh vực hoạt động DHA – Chủ đầu tư dự án D One Saigon

Chủ đầu tư DHA là một công ty hoạt động đa lĩnh vực, cụ thể như:

DHA Medic – Lĩnh vực Y Tế

Công ty DHA Medic là một hệ thống phòng khám được chuẩn hóa theo mô hình xã hội hóa đầu tiên tại Việt Nam. Công ty luôn mong muốn mang đến cho người dùng một dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo một chuẩn mực mới: Hiện đại – Gần gũi – An toàn.

Công ty luôn tiên phong đi đầu trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật, trang thiết bị mới vào hệ thống của mình. Đội ngũ y bác sĩ của DHA Medic có trình độ chuyên môn cao, nhân viên chăm sóc tận tình chu đáo. DHA Medic là một chuỗi hệ thống phòng khám chuyên khoa, đa khoa, bác sĩ gia đình tại địa phương nhằm đảm bảo chăm sóc người dùng một cách nhanh nhất và tận tâm nhất.

DHA Coltourism – Lĩnh vực Văn Hóa

Công ty DHA Coltourism là một hệ thống trung tâm văn hóa theo mô hình xã hội hóa tại các cơ sở văn hóa ở địa phương. Sử dụng mô hình kết hợp, đan xen nhiều lĩnh vực: du lịch – ẩm thực; văn hóa – du lịch… Nhằm cung cấp các khu trung tâm phục vụ cho việc triển lãm kỹ thuật và biểu diễn văn hóa.

DHA Sport – Lĩnh vực Thể Thao

Đây là một hệ thống chuỗi trung tâm thể dục thể thao theo mô hình xã hội hóa. DHA Sport được đầu tư xây dựng, nâng cấp các câu lạc bộ thể thao thành các trung tâm thể thao trong nhà, ngoài trời cùng với các dịch vụ thư giãn, giải trí.

DHA Sport Center hiện đang cung cấp các chương trình rèn luyện thể chất khoa học, bài bản và truyền cảm hứng rộng rãi cho các hoạt động thể thao. DHA cung cấp các dịch vụ cho mọi lứa tuổi từ người trẻ, người già, bất cứ ai cũng có thể tham gia.

Công ty Bất động sản DHA – Lĩnh vực Bất Động Sản

Công ty đang phát triển và xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản với rất nhiều dự án tại nhiều khu vực tại TP. HCM. DHA có nhiều năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng với đó là đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm.

Tất cả các dự án của DHA đều được thiết kế hiện đại, khoa học, áp dụng các hệ sinh thái tiện ích mà công ty đang triển khai.

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư DHA

Hiện tại chủ đầu tư DHA đang tập trung phát triển dự án tại TP. HCM. Trong đó nổi bật là 2 dự án D – Homme và căn hộ D – Aqua đang được chủ đầu tư này ra mắt thị trường:

Dự án D Home

du-an-d-homme-quan-6

Dự án D Homme Quận 6

Khu dự án D Home có nằm tại địa chỉ: 765 Hồng Bàng, phường 6, Quận 6, Tp. HCM. Dự án này với quy mô 3 tháp căn hộ cao 30 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 450 căn hộ cao cấp. Khu trung tâm thương mại, dịch vụ kết hợp với nhà ở.

 • Tiến độ: Khởi công năm 2020 – Bàn giao năm 2023
 • Chủ đầu tư DHA corp
 • Đơn vị xây dựng: Hòa Bình
 • Thiết kế: Subarna Jurong
 • Ngân hàng hỗ trợ: VP Bank, TP Bank
 • Sở hữu: Lâu dài
 • Loại hình: căn hộ cao cấp, shophouse sở hữu lâu dài, sky villa, căn hộ duplex…

Căn hộ D-Aqua

du-an-d-aqua-quan-8

Dự án D Aqua Quận 8

Căn hộ D-Aqua được công ty triển khai có vị trí tại: 301 Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, Tp. HCM. Dự án này bao gồm 2 block căn hộ, cung cấp ra thị trường khoảng 650 căn hộ cao cấp.

 • Tiến độ: Khởi công 2021- Bàn giao 2024
 • Chủ đầu tư DHA Corp
 • Đơn vị xây dựng: Hòa Bình
 • Thiết kế: Subarna JR
 • Ngân hàng hỗ trợ: Sacom Bank, MB Bank
 • Loại hình: căn hộ cao cấp, shophouse sở hữu lâu dài, sky garden…
 • Sở hữu: Lâu dài

Căn hộ D One Saigon

phoi-canh-du-an-d-one-saigon

Phối cảnh dự án D One Saigon

Căn hộ D One Saigon toạ lạc tại 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM nằm sát trung tâm mua sắm Vincom, E-mart. Đây là dự án khu phức hợp Căn hộ & Shophouse.

 • Tên thương mại: D One Saigon
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV DHA
 • Vị trí dự án: 12 Phan Văn Trị & mặt tiền Dương Quảng Hàm,Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
 • Tổng diện tích: 2 ha | 2.361 m2 công viên
 • Mật độ xây dựng: 54.67%
 • Loại hình đầu tư: 558 căn (322 studio và 226 shophouse)
 • Quy mô dự án: 5 tầng

Chủ đầu tư DHA – Sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

Với mục tiêu phát triển bền vững, chủ đầu tư DHA luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. DHA có đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, tiềm lực vững mạnh, luôn áp dụng khoa học kỹ thuật vào những dự án để tạo nên những giá trị bền vững.

Nếu bạn đang tìm một căn hộ, một dịch vụ y tế, thể thao hay văn hóa thì chủ đầu tư DHA là là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Chủ đầu tư DHA sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Hãy đến với DHA để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất!

Để biết thêm thông tin về dự án D One Saigon vui lòng liên hệ:

5/5 - (4 bình chọn)