Tiến Độ Dự Án D-One Sài Gòn Đang Thi Công Trong Giai Đoạn Nào?

Có thể bạn quan tâm:

tiến độ thi công dự án D-One Sài Gòn

Cập nhật tiến độ của dự án D-One Sài Gòn là dự án đang thu hút nhiều nhà đầu tư. Được đánh giá là chuẩn mực sống đỉnh cao với nhiều khu phục vụ tiện ích cho con người. Không chỉ riêng sở hữu căn hộ 5 sao mà còn có những khu trung tâm giải trí, spa,…Vì có quá nhiều điều hứa hẹn tại dự án này nên mọi người luôn trông chờ và tò mò về quá trình thực hiện dự án. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thông tin chuẩn xác về tiến độ dự án D One.

Dự án D-One đang thi công những hạng mục nào?

D-One Sài Gòn là một trong nơi hội tụ những tiện ích đầy đủ nhất, hoàn hảo nhất. Tập trung những trung tâm mua sắm đình đám thế giới. Cùng với đó là những tiện ích giải trí cao cấp nhưng rạp chiếu phim,spa, phòng tập gym,…Lợi thế nằm trên 2 con đường đắt giác của Gò Vấp được phát triển theo mô hình mua sắm – ẩm thực – giải trí. 

Theo tiến độ dự án D-One thì đây là nơi nằm trong những dự án Căn hộ Gò Vấp.  Với  quy mô khủng  lên tới 20.000m2. Dự án này  thuộc một phần của chủ sở hữu đầu tư Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA với loại hình studio. Với 558 căn hộ đa dạng có diện tích 30m2 đến 90m2, kết cấu 5 tầng. Thời gian dự kiến bàn giao là 2/2023.

tiến độ thi công dự án D-One Sài Gòn

Tiến độ thi công dự án D-One đang ở giai đoạn nào?

Theo tiến độ dự án D-One Sài Gòn vẫn đang được cập nhật vào tháng 8/2019. Hiện tại, đây là bãi đất được để trống vẫn chưa có dấu hiệu sẽ  triển khai xây dựng.

Vào thời điểm tháng 2/2020, biến động xã hội nói chung và thị trường bất động sản nói riêng  đã có những sự tác động từ phía xã hội. Không chỉ vậy, Thành phố Hồ Chính Minh triển khai kế hoạch kiểm tra toàn bộ dự án bất động sản. Theo đó, Sau khi kiểm tra hoàn tất thì các dự án bất động sẽ triển khai thi công và trong đó có dự án D-One.

Những nhà lãnh đạo, đứng đầu dự án đã đưa ra những giải pháp để đảm bảo quyền lợi khách hàng của dự án D-One. Từ đó, áp dụng viết trả lãi có những mức chiết suất giá bán hợp lý cho khách hàng. 

Đầu năm 2022, dự án đã được hoạt động trở lại,phần đầu tiên thực hiện là phần cống ngầm. Đến tháng 9 thì mọi thứ vẫn diễn ra khá chẫm chững. Tiếp đến, giai đoạn vào tháng 4/2021, dự án đã tập kết thi công, bắt đầu từ  sắt thép. Và cho đến bây giờ dấu hiệu tiếp tục thi công vẫn chưa có gì nổi bật.

tiến độ thi công dự án D-One Sài Gòn

Đánh giá tiến độ dự án tiềm năng D- One

Nhờ những ưu điểm về kinh tế, các căn hộ của D-One Sài Gòn được đánh giá có tiềm năng trong thị trường bất động sản. Đơn vị DHA Corp hứa hẹn D-One Sài Gòn sẽ trở thành điểm mới và đi đầu trong việc nâng cao giá trị căn hộ studio. Sự hiện hữu đầy đủ, đa dạng về chuỗi tiện ích nội khu đến ngoại khu chất lượng. D-One sẽ mang đến khách hàng một nơi an cư đầy đủ trong thời gian tới 

tiến độ thi công dự án D-One Sài Gòn

Trên đây là những thông tin chi tiết được để cập nhật với mục đích giải đáp cho khách hàng về tiến độ dự án D-One. Mong rằng, những thông tin này sẽ bổ ích và đầy đủ với các bạn.

Để biết thêm thông tin về dự án D One Saigon vui lòng liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)