Thực Hư Về Tin Đồn Dự Án D One Lừa Đảo Khách Hàng

Có thể bạn quan tâm:

phoi-canh-d-one-saigon

Đằng sau tin đồn dự án D One lừa đảo khách hàng

Cuối năm 2018 tin rao bán căn hộ D One Saigon trở nên rầm rộ hơn hơn bao giờ hết. Dự án này do công ty DHA (công ty TNHH MTV DHA) làm chủ đầu tư.  Nên việc rao bán lại ngày càng trở nên thu hút với khách hàng. Đây là dự án xây dựng có  phong cách rất mới lạ. Tuy nhiên dự án cũng đang khiến cho các nhà đầu tư và khách hàng vô cùng hoang mang khi có tin đồn về việc “D One lừa đảo” Dự án vi phạm liên quan đến thủ tục mua bán bất động sản. Vậy cùng giải mã hư về sự việc này như thế nào?

D ONE lừa đảo – Lời đồn đoán vô căn cứ

phoi-canh-du-an-d-one-saigon

Trong giai đoạn dịch COVID – 19 bùng nổ vào năm 2021, các dự án đều phải đình trệ. Đây là thực trạng chung của tất cả các dự án bất động sản trên khắp cả nước, không riêng D-One Saigon trong thời gian qua. Từ đó, các thông tin sai lệch về năng lực của chủ đầu tư cũng như pháp lý dự án bị lan truyền một cách không rõ ràng và chưa được đính chính.

Một số người cho rằng, D One Saigon lừa đảo và ẩn chứa nhiều rủi ro về phương diện pháp lý. Xin đính chính, điều này là hoàn toàn trái với sự thật.

Theo thông tin, tháng  2/2020, D-One Saigon đã tái khởi động được và cho đến 24/4/2021 đã có tập kết sắt thép và dấu hiệu thi xong dự. Hiện tại, dự án đang xây dựng ở giai đoạn đầu – Phần ngầm khu chung cư.

D-One hiện đã có đầy đủ  trong tay một số giấy tờ pháp lý cơ bản như sau: 

  • Theo quyết định văn bản số 5125/UBND-ĐT ngày 31/12/2020 của Ủy ban nhân dân Thành phố về chấp thuận đầu tư dự án Khu chung cư kết hợp dịch vụ thương mại tại số 12 đường Phan Văn Trị và Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.
  • Theo quyết định văn bản số 5126/UBND-ĐT ngày 31/12/2020 của Ủy ban nhân dân Thành phố về công nhận Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA được làm chủ đầu tư dự án Khu chung cư kết hợp thương mại dịch vụ tại số 12 đường Phan Văn Trị và Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.
  • Theo quyết định văn bản số 684/SQHKT-QHKV1 của Sở Quy hoạch – Kiến trúc về việc chấp thuận quy hoạch tổng mặt bằng – phương án kiến trúc công trình tại số 12 đường Phan Văn Trị và Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.
  • Theo quyết định văn bản số 2527/SQHKT-QHKV1 ngày 14/07/2021 của Sở Quy hoạch – Kiến trúc về việc áp dụng quy chuẩn quy hoạch xây dựng dự án tại khu đất có diện tích 5.624,6m2 tại số 12 đường Phan Văn Trị và Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.
  • Theo quyết định văn bản số 593/QĐ-STNMT-CCBVMT ngày 31/05/2021 của Sở Tài nguyên và Môi trường phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của Dự án “Khu chung cư kết hợp thương mại dịch vụ” tại số số 12 đường Phan Văn Trị và Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp, Tp.HCM  của Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA.

Điểm mạnh của dự án D-One

Chủ đầu tư uy tín

chu-dau-tu-d-one-sai-gon

Công ty bất động sản DHA được thành lập năm 2011 được thành lập bởi ông Đặng Hồng Anh. Là doanh nhân trẻ vô cùng tài giỏi được nhiều người biết đến. Ông là người đứng đầu nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam. Cụ thể như: chủ tịch công ty đầu tư TNHH MTV DHA, Phó chủ tịch Tập đoàn TTC (TTC Group), Chủ tịch Hội đồng công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) Gần đây nhất, ông xuất hiện tại chương trình tầm cỡ Shark Tank Việt Nam với vai trò là nhà đầu tư.

Cho đến thời điểm hiện tại, DHA đang triển khai rất nhiều dự án bất động sản với quy mô vô cùng lớn. Tầm cỡ như: D-One SaiGon, D-Aqua,  D-Homme…Không riêng lĩnh vực bất động sản, DHA còn hoạt động ở lĩnh vực y tế, văn hoá và thể thao rất mạnh mẽ.

Ngoài sự trợ lực từ chủ đầu tư DHA uy tín, D One Saigon được triển khai với sự góp sức của nhà thầu xây dựng Hoà Bình – là một trong những nhà thầu tổng hợp hàng đầu Việt Nam và đơn vị vận hành Tokyu. Đây là những tên tuổi lớn với số năm kinh nghiệm vô cùng dày dặn. Người đứng đầu là một chủ đầu tư uy tín, có tiếng và có tầm. Đây là điều đầu tiên giúp khẳng định về vụ việc “ D-one lừa đảo” là một điều không rõ ràng.

Vị trí kim cương

d-one-sai-gon-2

Gò Vấp là quận đầu tiên có 2 trung tâm thương mại Vincom

Căn hộ D One SaiGon đặt vị trí có nhiều tiềm năng số 12 đường Phan Văn Trị và Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Được liên kết với các quận trung tâm qua đường Nguyễn Kiệm, Quang Trung. Đặc biệt chỉ mất 10 phút di chuyển đến Đại Lộ Phạm Văn Đồng.

D-One Saigon sở hữu 2 mặt tiền trên con đường song song đắt giá nhất Gò Vấp. Chính là đường Phan Văn Trị và Dương Quảng Hàm. Từ dự án mất chỉ 7-10 phút để kết nối với sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài ra, dự án còn tiếp cận với nhiều tiện ích xã hội khác như Bệnh viện 175, Big C Gò Vấp, Đại học Công nghiệp, chợ Gò Vấp, Vincom Quang Trung, EMart Phan Văn Trị…

Theo đánh giá của các chuyên gia, khu đất được sử dụng để xây dựng D-ONE là một khu đất hiếm. Cho đến thời điểm hiện tại, khi quỹ đất ngày càng cạn kiệt. Vì việc tìm ra được một khu đất vuông vức, bằng phẳng. ngay trung tâm thành phố là điều rất khó. Đây sẽ là một lợi thế tiềm năng gia tăng giá trị của dự án trong tương lai.

Chính sách thanh toán đổi mới và ưu việt

chinh-sach-thanh-toan-d-one-sai-gon

Đó là những gì DHA  mang lại cho khách hàng với chính sách thanh toán siêu hấp dẫn chỉ 7,5%/quý. Khách hàng được hỗ trợ tài chính vững mạnh lên đến 20 năm từ Vietcombank với 70% giá trị căn hộ Studio – Shophouse D One SaiGon với lãi suất cực kỳ hợp lý và hấp dẫn.

Qua bài viết, ta đã giải mã được tin đồn chính xác hơn về dự án D-One, cũng như có cho mình câu trả lời xác đáng nhất về lời đồn không căn cứ về dự án “D One lừa đảo” đang lan truyền trên thị trường. Mong rằng, bài viết đã cung cấp những thông tin cần thiết đến với khách hàng.

Để biết thêm thông tin về dự án D One Saigon vui lòng liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)