Vị trí dự án Eco Central Park ở đâu?

vị trí dự án eco central park

Dự án Eco Central Park do chủ đầu tư Ecopark đạm nhận đang là cái tên được nhắc nhiều trong thời gian gần đây dù chủ đầu tư chưa công bố thông tin cụ thể về mức giá và chính sách. Vậy bạn đã biết dự án Eco Central Park được triển khai ở khu vực nào hay chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vị trí dự án Eco Central Park ở đâu?

Vị trí dự án Eco Central Park toạ lạc tại địa phận xã Hưng Hòa, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Vị trí dự án Eco Central Park toạ lạc tại địa phận xã Hưng Hòa, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Dự án được triển khai tại địa phận xã Hưng Hòa, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An trên khu đất có diện tích gần 200ha, được đơn vị Vihajico phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái.

EcoPark Vinh tọa lạc tại phía Đông Nam thành phố Vinh, tiếp giáp trực tiếp với một nhánh của sông Lam, nằm tại điểm cuối của trục Đông Tây thành phố, khu vực này có quy hoạch tương đối độc lập và tách biệt so với chuỗi đô thị phát triển.

Từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố có các địa điểm quan trọng đảm bảo cân bằng giữa việc phát triển kinh tế và tận hưởng cuộc sống, chẳng hạn như:

  • Dự án cách sân bay quốc tế Vinh chỉ 11km, chỉ mất 25 phút có thể kết nối đến địa điểm này.
  • Cách trung tâm thành phố Vinh chỉ 7km, thuận tiện đi làm, đi học trong thành phố.
  • Cách biển Cửa Lò chỉ 13km, cùng gia đình đi biển cuối tuần nhất định là một trải nghiệm thú vị.

Sở hữu vị trí phong thủy tuyệt đẹp

Biệt thự ven sông phong thuỷ thinh vượng của Eco Central Park

Biệt thự ven sông phong thuỷ thinh vượng của Eco Central Park

Nếu bạn thường theo dõi các dự án khu đô thị sinh thái của tập đoàn Ecopark sẽ dễ dàng nhận ra một điều rằng hầu hết các dự án được triển khai đều có vị trí nằm cạnh bên một con sông, dự án Ecopark Hưng Yên nằm cạnh bên dòng sông Bắc Hưng Hải, đến dự án Ecopark Nghệ An cũng được triển khai tại một nhánh của sông Lam.

Theo phong thủy, những ngôi nhà hướng ra sông thường mang đến cuộc sống yên bình, thuận lợi, suôn sẻ cho gia chủ, chưa kể hướng gió sông còn mang đến nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Theo định hướng của chủ đầu tư, sẽ phát triển thêm công viên điều hòa phía Tây và công viên rừng ven sông ở phía Đông để mang đến không khí thoáng mát, phù hợp cho việc an cư và đầu tư.

Không những vậy, dự án Eco Central Park còn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của một nơi an cư lý tưởng là “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” theo kinh nghiệm đời sống và phong thủy mà ông bà đúc rút.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dự án Eco Central Park Vinh Nghệ An mà chúng tôi đã tổng hợp giúp khách hàng có thêm những đánh giá khách quan dành cho dự án này, đây nhất định sẽ là dự án mang đến nhiều tiềm năng trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về hỏi đáp dự án khu sinh thái Ecopark Central Park vui lòng liên hệ:

5/5 - (3 bình chọn)