Con phố mô phỏng hổ báo chạy nhảy, cá heo bơi lội giữa Sài Gòn

Có thể bạn quan tâm:

vuon-thu

Bằng công nghệ Hologram 7D, khu phố đi bộ sắp ra mắt sẽ đưa du khách đến với đồng cỏ savan châu Phi và ngắm loài khủng long tuyệt chủng.

vuon-thu

Đó là phố đi bộ của trung tâm mua sắm D One Sài Gòn trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp. Dự án sẽ đi vào vận hành sau một năm tới.

vuon-thu-1

Đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam chi cả triệu USD để đưa công nghệ Hologram 7D nổi tiếng của Dubai về Việt Nam.

vuon-thu-2

Đến với con phố Hologram 7D tại D-One Sài Gòn, du khách, đặc biệt là trẻ em sẽ thích thú khi thấy những con cá heo bơi lội tung tăng trên phố.

vuon-thu-3

Hay báo châu Mỹ hiền như những chú mèo con nũng nịu dụi đầu bên du khách.

vuon-thu-4

Tới khu quảng trường của trung tâm, khách du lịch sẽ bắt gặp khủng long bạo chúa khổng lồ to bằng cả toà nhà, đứng gầm rú bên cạnh những đàn cá heo đang biểu diễn xiếc. Trên bầu trời, khủng long bay vươn đôi cánh khổng lồ làm tối cả một góc quảng trường. Khi đó, bạn sẽ có cảm tưởng đang lạc vào thời tiền sử cách đây 50 triệu năm.

vuon-thu-5

Các em nhỏ sẽ thích mê khi lại gần và vuốt ve những con khủng long ăn cỏ khổng lồ với đôi mắt hiền hoà có chiều dài khoảng 23- 28 m, cân nặng từ 20.000 đến 36.000 kg. Loài khủng long Apatosaurus trưởng thành có thể dài hơn hai chiếc xe bus và nặng gấp 4 lần một con voi châu Phi trưởng thành.

vuon-thu-6

Vào dịp Giáng sinh, tuyến phố đi bộ này sẽ hoá thành con đường tuyết rơi bên những cây thông rủ, cùng những đàn tuần lộc và ông già tuyết, sống động như vừa bước ra từ truyện cổ tích.

vuon-thu-7

Dọc hai bên phố đi bộ là hơn 200 các cửa hàng ẩm thực, bar – pub street – karaoke và khu cửa hàng thời trang Việt. Dự án này được phát triển theo các mô hình thiên đường mua sắm – giải trí – ẩm thực thành công nhất trên thế giới như: Clarke Quay (Singapore), Carnaby (London).

phoi-canh-d-one-saigon

Tuyến phố đi bộ trong dự án được ví như khu bảo tồn khủng long, công viên hoang dã đồng cỏ savan với các loài thú hoang dã, dòng sông cá heo, hay tuyến phố châu Âu với đàn tuần lộc mùa Giáng sinh.

Đến khu phố Hologram 7D này, khách du lịch có thể tạo ra cả nghìn tấm hình đẹp. Dự kiến đưa vào vận hành, dự án đón khoảng hai triệu khách du lịch mỗi năm.

Văn Diệp

Nguồn: vnexpress.net

Để biết thêm thông tin về dự án D One Saigon vui lòng liên hệ:

5/5 - (2 bình chọn)